TẦM NHÌN

Luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong sử dụng tối đa công nghệ để dẫn đầu những nơi mà La Bàn Corp có mặt. 

Đến 2025 trở thành công ty đa ngành doanh thu ~ 1000.000.000 đồng

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI ( 3C 3T)

  • CHÍNH TRỰC – Xây dựng một tổ chức nơi mọi người có thể tin tưởng lẫn nhau và hành động dựa trên nền tảng là sự trung thực, thẳng thắn và lòng tin.
  • CÔNG BẰNG – Là môi trường mà mọi người đều có cơ hội để học hỏi và phát triển và được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, quyền lợi luôn tương xứng với trách nhiệm và nghĩa vụ, không phân biệt, không bất công. Công bằng với khách hàng và đối tác, nhà cung cấp.
  • CHUYÊN NGHIỆP –Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, quy trình vận hành bài bản.
  • TẬN TÂM – Quyết tâm và luôn có trách nhiệm để đạt kết quả cuối cùng vì khách hàng, vì đồng nghiệp.
  • TIÊN PHONG –Là môi trường học hỏi không ngừng, không ngại tiếp cận những xu hướng mới, thị trường mới, phương thức mới, để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, thực thi kinh doanh hiệu quả.
  • TINH GỌN – Xây dựng đội ngũ tinh hoa, xây dựng quy trình tối giản, luôn loại bỏ lãng phí và không hiệu quả. Tối ưu con người và hệ thống liên tục.

TÊN GỌI - LOGO - MÀU SẮC - SLOGAN

La Bàn là một dụng cụ được sử dụng để xác định phương hướng trong không gian. La Bàn là thiết bị không thể thiếu cho những người đi biển, đi vào rừng, sa mạc hay trên máy bay, tàu thủy, tàu ngầm. 

Logo Laban Corp thể hiện sự tối giản với điểm nhấn là miếng cắt hình tam giác 45 độ xoay quanh tâm hình tròn thể hiện cho quả địa cầu, miếng cắt như là kim chỉ nam cho khách hàng và định vị dẫn dắt công ty đi đúng hướng tích cực trong quá trình xây dựng và phát triển.

Màu sắc chủ đạo sử dụng sắc cam sặc sỡ, tươi vui tỏa ra năng lượng và sự ấm ám. ngoài ra nó biểu trưng cho sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, khuyễn khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ.

Slogan: Keep Moving thể hiện sự vận động tích cực không ngừng nghỉ, không ngừng đổi, mới, sáng tạo dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Với các thương hiệu trong hệ sinh thái La Bàn Corp chúng tôi sẽ lựa chọn các màu sắc phù hợp với từng sản phầm.